Cách Khôi Phục Video Đã Xoá Vĩnh Viễn Trên Iphone

Tại sao bạn cần khôi phục video đã xoá trên iPhone của mình?

iPhone của bạn có thể lưu trữ rất nhiều video, từ các bộ phim yêu thích đến các video gia đình quan trọng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ xóa nhầm một số video hoặc mất chúng một cách không mong muốn. Trong trường hợp này, bạn cần biết cách khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone của mình. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại các video quan trọng và tiếp tục tận hưởng chúng.

Video Recovery

Các cách khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone

Sử dụng iCloud

Bạn có thể khôi phục video đã xoá trên iPhone của mình bằng cách sử dụng iCloud. Đầu tiên, hãy kiểm tra xem bạn đã bật tính năng sao lưu video lên iCloud chưa. Nếu đã bật, hãy đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn và tìm kiếm các video đã xoá trong mục “Recently Deleted”. Bạn có thể khôi phục chúng bằng cách chọn “Recover” và chờ đợi quá trình khôi phục hoàn tất.

Icloud

Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu

Nếu bạn đã không bật tính năng sao lưu video lên iCloud hoặc video đã bị xóa quá lâu, thì bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để lấy lại chúng. Các phần mềm này sẽ quét toàn bộ bộ nhớ của iPhone của bạn và tìm kiếm các tệp bị xoá vĩnh viễn. Sau đó, bạn có thể chọn các video mà bạn muốn khôi phục và lưu chúng trở lại trên iPhone của bạn.

Data Recovery

Sử dụng iTunes

Nếu bạn đã sao lưu iPhone của mình bằng iTunes trước khi video bị xoá, thì bạn có thể khôi phục chúng bằng cách khôi phục lại bản sao lưu. Để làm điều này, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính và mở iTunes. Sau đó, chọn “Restore Backup” và chọn bản sao lưu mà bạn muốn khôi phục. Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, các video đã xoá sẽ được khôi phục lại trên iPhone của bạn.

Itunes

Lưu ý khi khôi phục video đã xoá trên iPhone

Trong quá trình khôi phục video đã xoá trên iPhone của mình, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Không sử dụng iPhone trong quá trình khôi phục

Bạn nên đặt iPhone của mình ở một nơi an toàn và không sử dụng nó trong quá trình khôi phục. Điều này sẽ giúp tránh khỏi việc ghi đè lên các dữ liệu đã xoá và làm mất đi khả năng khôi phục chúng.

Không lưu trữ dữ liệu mới trên iPhone

Trong quá trình khôi phục video đã xoá trên iPhone của mình, bạn không nên lưu trữ dữ liệu mới trên iPhone. Điều này sẽ làm giảm khả năng khôi phục dữ liệu đã xoá.

Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu đáng tin cậy

Khi sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu, bạn nên sử dụng các phần mềm đáng tin cậy và được khuyên dùng bởi các chuyên gia về công nghệ. Điều này sẽ giúp tránh khỏi việc tải xuống các phần mềm không rõ nguồn gốc và có thể gây hại cho iPhone của bạn.

Kết luận

Việc khôi phục video đã xoá vĩnh viễn trên iPhone là rất quan trọng để đảm bảo bạn không mất đi các video quan trọng. Với các cách khôi phục đã được đề cập ở trên, bạn sẽ có thể lấy lại các video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các thông tin quan trọng khi khôi phục video để đảm bảo thành công trong quá trình này.

Related video of Cách Khôi Phục Video Đã Xoá Vĩnh Viễn Trên Iphone

Leave a Reply