Cách Quay Màn Hình Video Call Có Tiếng Trên Iphone

Cách Quay Màn Hình Video Call Có Tiếng Trên Iphone

Nếu bạn đang sử dụng Iphone để video call với người khác và muốn quay lại cuộc gọi đó để xem lại hoặc chia sẻ với người khác, thì đây là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách quay màn hình video call có tiếng trên Iphone một cách dễ dàng.

Bước 1: Cài đặt màn hình quay

Bước 1: Cài Đặt Màn Hình Quay

Đầu tiên, bạn cần cài đặt màn hình quay trên Iphone của mình. Để làm điều này, hãy vào Cài đặt và chọn Control Center. Tiếp theo, chọn Customize Controls và thêm tính năng Screen Recording vào danh sách các tính năng.

Bước 2: Chuẩn bị cho cuộc gọi video

Bước 2: Chuẩn Bị Cho Cuộc Gọi Video

Trước khi bắt đầu cuộc gọi video, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn cho việc quay màn hình. Bạn có thể chọn một người bạn hoặc thành viên trong gia đình để thực hiện cuộc gọi video thử nghiệm trước khi quay màn hình.

Bước 3: Bắt đầu quay màn hình

Bước 3: Bắt Đầu Quay Màn Hình

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu cuộc gọi video và kéo Control Center lên từ dưới màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy tính năng Screen Recording mà bạn đã thêm vào trước đó. Chạm vào nút này để bắt đầu quay màn hình.

Bước 4: Kết thúc quay màn hình

Bước 4: Kết Thúc Quay Màn Hình

Khi cuộc gọi video kết thúc, hãy kéo Control Center lên và chạm vào nút Stop để kết thúc quay màn hình. Màn hình quay sẽ được lưu trong thư viện của bạn và có thể được truy cập bất cứ lúc nào.

Lưu ý khi quay màn hình video call trên Iphone

Lưu Ý Khi Quay Màn Hình Video Call Trên Iphone

Khi quay màn hình video call trên Iphone, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng:

  • Đảm bảo rằng bạn đã được sự cho phép của người khác trước khi quay màn hình cuộc gọi video.
  • Không chia sẻ màn hình quay của người khác mà không có sự cho phép của họ.
  • Đừng sử dụng màn hình quay của người khác để vi phạm quyền riêng tư của họ hoặc để bịt miệng họ.

Với những lưu ý trên, bạn có thể quay màn hình video call có tiếng trên Iphone một cách dễ dàng và an toàn. Bạn có thể sử dụng tính năng này để ghi lại những cuộc gọi quan trọng hoặc để chia sẻ với người khác những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc gọi video của mình.

Related video of Cách Quay Màn Hình Video Call Có Tiếng Trên Iphone

Leave a Reply